Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn T&T Group cùng Tập đoàn YCH (Singapore) triển khai dự án Logistics tại Việt Nam

Ngày 13.11.2018 tại Singapore, Tập đoàn T&T Group, một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam đã ký thỏa thuận ghi nhớ (MoU) với Tập đoàn YCH.

Tập đoàn YCH là một trong những đối tác hàng đầu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong lĩnh vực logisitcs và quản lý chuỗi cung ứng tích hợp, để thành lập các trung tâm logisitcs có tên là Trung tâm tăng trưởng thông minh tại TP.HCM và TP.Hà Nội.

Thỏa thuận ghi nhớ này là một phần trong dự án SGConnectTM, dự án mang tính di sản của Hội đồng tư vấn kinh doanh Đông Nam Á (ASEAN BAC).

Đóng vai trò là trung tâm chuỗi cung ứng cho các đô thị lớn, các trung tâm tăng trưởng thông minh này nhằm mục đích phân phối và quản lý một loạt các sản phẩm khác nhau cho dân cư thành phố, đồng thời giảm gánh nặng kinh tế xã hội như ô nhiễm, tắc nghẽn giao thông và tiếng ồn. Các trung tâm này sẽ tối đa hóa hiệu quả phân phối, với khả năng hiển thị dữ liệu theo thời gian thực của quá trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát chất lượng.

Tập đoàn T&T Group sẽ làm việc với chính phủ Việt Nam và chính quyền địa phương đối với tất cả các công việc và thủ tục cần thiết trong quá trình lựa chọn địa điểm và thực hiện dự án. Tập đoàn YCH sẽ thiết lập kế hoạch triển khai dự án, bao gồm danh mục các hạng mục đầu tư và kế hoạch hành động chi tiết.

Biên bản ghi nhớ đã được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN chứng kiến tại Hội nghị Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2018. Cùng với buổi lễ trao MoU này, ASEAN BAC cũng chia sẻ về Oeuvre, một giải pháp mới dựa trên phần mềm ứng dụng giảm ùn tắc giao thông của thành phố bằng cách kết hợp một cách thông minh các phương thức giao hàng trong thành phố căn cứ theo sự sẵn có của các khu vực xếp dỡ hàng quy mô lớn tại các trung tâm bán lẻ và các điểm luân chuyển hàng chính. Các giải pháp như Oeuvre sẽ là một trong nhiều loại hình công nghệ được tích hợp vào Trung tâm tăng trưởng thông minh.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.