Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

YCH đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam bằng một trung tâm kho vận mới, liên kết với Protrade.

Ngày 1.10.2009, Tập đoàn YCH của Singapore (thành lập năm 1955), chuyên về quản lý chuỗi cung ứng và logistics, hiện có mặt tại 11 quốc gia châu Á Thái Bình Dương, đã chính thức hoạt động ở Việt Nam. Kế hoạch đầu tiên của YCH là sẽ liên doanh với Công ty Sản xuất Xuất nhập khẩu Bình Dương (Protrade) mở một trung tâm kho vận tại Bình Dương (YCH - Protrade DistriPark), đáp ứng các yêu cầu về chuỗi cung ứng của cụm công nghiệp từ sản xuất điện tử đến hàng tiêu dùng.

Ông Robert Yap, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc YCH, cho biết, đầu tư vào Việt Nam là một phần trong quy hoạch tổng thể của YCH nhằm thiết lập một mạng lưới chiến lược về trung tâm kho vận qua khu vực châu Á Thái Bình Dương với mục tiêu chính là duy trì phát triển mối quan hệ hợp tác với các khách hàng của YCH.

Theo ông, rất nhiều công ty đa quốc gia lớn là khách hàng của YCH đã vào Việt Nam và một trong số đó là Royal FrieslandCampina. Cũng chính vì điều này nên mặc dù chỉ mới bắt đầu xây dựng nhưng Protrade DistriPark đã có khách hàng đầu tiên là FrieslandCampina.

Không chỉ ở Bình Dương, theo thông tin từ Tập đoàn, hiện YCH đang xem xét thiết lập các trung tâm kho vận tương tự ở một số địa phương khác của Việt Nam.

YCH - Protrade DistriPark có diện tích 6,9 ha, tổng vốn đầu tư 14 triệu USD với sức chứa gần 50.000 tấm nâng hàng (pallet), dự kiến sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 từ cuối quý I/2010.

Theo cam kết của YCH, trung tâm này sẽ sử dụng các thiết bị mới, thân thiện với môi trường, đồng thời sẽ nhận được chứng nhận quốc tế về việc đảm bảo 6 yếu tố: Phát triển bền vững, tiết kiệm nước, sử dụng năng lượng hiệu quả, lựa chọn tốt tài nguyên và nhiên liệu, chất lượng môi trường trong nhà xưởng và sự cải tiến trong thiết kế.

Nhận định về dự án này, ông Lê Thanh Cung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, cho rằng, đây là dự án rất phù hợp với quy hoạch phát triển và định hướng thu hút đầu tư của Bình Dương trong giai đoạn hiện nay. Theo ông, khi dự án đi vào hoạt động, nó không chỉ nâng cao tiêu chuẩn của ngành logistics địa phương mà còn giúp tăng cường khả năng cạnh tranh của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này.

Trao đổi với NCĐT, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Protrade, doanh nghiệp đang hợp tác với YCH, nói rằng, nhu cầu về lĩnh vực logistics tại Bình Dương đang ngày càng tăng và Protrade rất muốn tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, dù là hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng hoạt động kho vận và lưu thông phân phối lại là lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ đối với doanh nghiệp. Đó là lý do Protrade chọn YCH để hợp tác.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.